เรื่องราวความเป็นมาของเรา

เรื่องราวความเป็นมาของเรา

เมื่อไม่นานมานี้ ในดินแดนแห่งโพ้นทะเล มีเด็กทารกที่นอนหลับง่ายและสบายอยู่คนหนึ่ง แม่ของเด็กน้อยคนนี้ไม่เข้าใจเลยที่พ่อแม่คนอื่นๆพูดกันถึงการนอนหลับไม่เพียงพอว่าหมายความว่าอย่างไร (เราสาบานว่าเป็นเรื่องจริง!) ดังนั้น เธอจึงพยายามทำความเข้าใจถึงสิ่งที่ทำให้ลูกน้อยของเธอแตกต่างจากเด็กๆคนอื่น แล้วเธอก็ค้นพบว่ามันไม่ได้เกี่ยวกับลูกน้อยของเธอเลย แต่เป็นเพราะของขวัญแสนพิเศษที่เธอได้รับจากแดนไกลชิ้นหนึ่ง นั่นก็คือ “ถุงนอน” นั่นเอง

ถุงนอนนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรเวลานอนหลับของลูกน้อยของเธอและช่วยให้ลูกน้อยของเธอรู้สึกผ่อนคลาย ปลอดภัย และอบอุ่นตลอดคืน โดยแทบจะไม่มีการสะดุ้งตื่นในเวลากลางคืนเลย ถุงนอนนี้เป็นเสมือนฝันที่เป็นจริงของพ่อแม่ และแม่คนนี้ก็อยากให้เด็กทารกทุกคนได้ใช้ถุงนอนนี้เช่นกัน แค่ลองจินตนาการดู ก็จะรู้ว่าทุกครอบครัวจะมีความสุขและสุขภาพที่ดีขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัยเลย

ด้วยเหตุนี้ แนวคิดของ Cloud b จึงถือกำเนิดขึ้น

เธอได้บอกเล่าแนวคิดของเธอให้แก่นักออกแบบ ผู้สร้างคนหนึ่งที่เธอรู้จัก และด้วยความที่แนวคิดของเธอเป็นเหมือนเรื่องที่ดูจะเป็นไปได้ยาก ทั้งคู่จึงใช้เวลากว่า 3 เดือนในการทำให้แนวคิดของเธอออกมาผจญภัยในโลกแห่งความเป็นจริง โดยเธอมีสายตาที่แหลมคมเรื่องการออกแบบและสัญชาตญาณความเป็นแม่ ขณะที่เขามีความคิดสร้างสรรค์ และความสนใจในสิ่งใหม่ๆรอบๆตัว เมื่อรวมกันแล้ว พวกเขาทั้ง 2 คนได้ทำสิ่งที่ช่วยให้นอนหลับได้ดีขึ้นให้มาเป็นส่วนเติมเต็มของทุกครอบครัว ซึ่งนั่นก็คือตุ๊กตาผ้าที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์นั่นเอง.

ด้วยความตั้งใจที่จะช่วยให้เด็กทารกทุกคนเข้าถึงดินแดนแห่งความฝันได้อย่างง่ายดายเหมือนลูกน้อยของเธอ เธอจึงตั้งใจผลิตสินค้าที่มีคุณภาพเพื่อสุขภาพที่ดีและความสุขของครอบครัว และนั่นเองก็ทำให้ Cloud b เป็นที่แบรนด์ที่พ่อแม่ทั่วทุกมุมโลกให้ความไว้วางใจ

ทำไมต้องชื่อ “Cloud b”?

มาจากการเล่นคำกับคำว่า “Cloud 9” ซึ่งเป็นที่ที่เด็กๆนอนสามารถหลับอย่างสงบและพ่อแม่เองก็สามารถค้นพบความสุขสบายของจิตใจ โดยการทำให้ทุกคนรู้สึกสบายนี้เอง เราจึงหวังที่จะช่วยสร้างความสุขที่ทุกคนพร้อมที่จะแบ่งปันกันและช่วยพัฒนาสายสัมพันธ์ที่ดีให้กับทุกคนในครอบครัว

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Cloud b