เราคือใคร

Linda Suh, ผู้ร่วมก่อตั้ง, CEO

ในฐานะที่เป็นผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Cloud b Linda ซึ่งมีความสามารถด้านการออกแบบและคร่ำหวอดอยู่ในแวดวงแฟชั่นมาเป็นเวลานาน เธอจึงได้นำความหลงไหล ความชำนาญ และสัญชาตญาณความเป็นแม่มาพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะเฉพาะตัว และเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่ได้รับการออกแบบเพื่อช่วยเรื่องการนอนหลับของเด็กๆ

ในฐานะคุณแม่ลูกสอง Linda เริ่มเส้นทางของเธอกับ Cloud b เมื่อ Madeline ลูกสาวของเธออายุได้ 2 ขวบ ตอนนี้ 10 ปีผ่านไป ลูกสาวทั้ง 2 คนของเธอทั้ง Madeline และ Kaiden ในขณะนี้ อายุ 11 และ 6 ขวบ และจากการที่แบรนด์ Cloud b เติบโตมากขึ้นในทุกปี ลูกทั้ง 2 ของเธอก็เติบโตขึ้นและเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่อยู่เบื้องหลังแบรนด์ Cloud b เช่นเดียวกัน

Linda มีส่วนเกี่ยวข้องกับทุกขั้นตอนในการสร้าง Cloud b ตั้งแต่การพัฒนาสินค้าจนถึงการบริหารงานประจำวันนับตั้งแต่ก่อตั้ง Cloud b ในปี พ.ศ.2545 บรรดาพ่อแม่สามารถไว้วางใจคุณภาพและการให้บริการลูกค้าที่ Linda มีส่วนร่วมตั้งแต่วันแรก ทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์ของ Cloud b สามารถช่วยให้หลายครอบครัวนอนหลับและมีสุขภาพที่ดีขึ้น ในกว่า 42 ประเทศทั่วโลก

Jeff Johnson, ผู้ร่วมก่อตั้ง, ประธานกรรมการฝ่ายเทคโนโลยี, พนักงานสารพัดประโยชน์

Jeff ชอบวาดรูปและซ่อมแซมสิ่งของมาตั้งแต่เด็ก เขาชอบแยกชิ้นส่วนสิ่งของเพื่อมาดูว่าอะไรที่ทำให้ชิ้นส่วนเหล่านั้นแข็งแรงและประกอบกลับเข้าไปเหมือนเดิม Jeff มีความหลงใหลอย่างมากในของเล่น ศิลปะ และ นวัตกรรม

ในทศวรรษที่ 90 Jeff ได้เปิดบริษัทเว็บไซต์ร่วมกับเพื่อนอีก 3 คน และจ้าง Linda มาร่วมงานด้วย แต่หลังจากบริษัทฯเติบโตขึ้นหลายปีต่อมา ยุค dot-com เริ่มเสื่อมความนิยมและล่มสลายไปในที่สุด ซึ่งอาจเป็นโชคชะตาที่กำหนดมาแล้ว เนื่องจากในช่วงเวลาเดียวกัน Linda ได้คลอดลูกคนแรกและเปิดบริษัทใหม่ได้แก่ Cloud b

Cloud b เป็นบริษัทแรกที่ Jeff สามารถแสดงความสามารถได้อย่างเต็มที่ โดยรวมความหลงใหลในการออกแบบและสร้างให้เป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา และเพื่อให้ตรงตามวัตถุประสงค์ของบริษัทฯที่ต้องการสร้าง “ตุ๊กตาผ้าที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์” Jeff มีความสุขมากที่ได้ออกแบบของเล่นที่สร้างรอยยิ้มให้แก่เด็กๆทั่วโลก

เกี่ยวกับ Cloud b

ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2545 Cloud b เป็นผู้ผลิตสินค้าและอุปกรณ์ซึ่งช่วยให้พ่อแม่และลูกน้อยนอนหลับชั้นนำของโลก เรามีชื่อเสียงไปทั่วโลกในฐานะที่เป็นบริษัทอันดับ 1 ในกลุ่มการนอนเ จากการออกแบบที่มีคุณภาพสูง มาตรฐานความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม และผลิตภัณฑ์ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยให้เด็กๆนอนหลับได้อย่างปลอดภัยและผ่อนคลายในทุกวัยแห่งพัฒนาการ

เราเริ่มต้นจากการผลิตสินค้าที่ใช้งานได้จริงและมีการออกแบบที่ทันสมัย 2 ชนิดได้แก่ LULLAWRAP ผ้าห่มห่อตัวเด็กทารก และ LULLABAG ถุงนอนเด็กทารก ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีหลังวางจำหน่าย ดังนั้น ในปี พ.ศ.2545 เราจึงได้เปิดตัวเครื่องเล่นอันแสนน่ารักที่ส่งเสียงได้สำหรับเด็กเล็กได้แก่ SLEEP SHEEP ตุ๊กตาผ้ารูปแกะซึ่งผูกติดนอกเตียงนอนเด็กและส่งเสียงได้ 4 รูปแบบ ประกอบไปด้วย เสียงหัวใจเต้นของแม่ เสียงฝนโปรย เสียงคลื่นซัด และเพลงปลาวาฬ เพื่อกล่อมให้ลูกน้อยนอนหลับสบายขึ้น ต่อมา คอลเลคชั่น Plush ของ Cloud b ได้มีการเพิ่มสัตว์นานาชนิดขึ้นมากมายและเพิ่มสินค้าที่สอดคล้องกับปรัชญาของบริษัทที่ต้องการผลิต “ตุ๊กตาผ้าที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์”

สินค้าด้านเสียงและแสงของ Cloud b ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีเพื่อสร้างบรรยากาศแห่งความสงบและผ่อนคลาย เพื่อเน้นย้ำและสอดคล้องกับการที่เราต้องการสร้างการกิจวัตรการนอนหลับที่แสนสบายให้กับเด็กทารก เด็กเล็ก และพ่อแม่ การวิจัยด้านกุมารศาสตร์ยืนยันว่าเสียงที่คุ้ยเคยและผ่อนคลายสามารถช่วยให้จิตใจสงบและช่วยให้เด็กเล็กนอนหลับได้อย่างสงบและลึกมากขึ้น Cloud b ต้องขอมอบความสำเร็จของบริษัทฯให้แก่ทีม Advisory Board ของเราซึ่งเป็นทีมที่เต็มไปด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สูงจากทุกสาขามารวมตัวกัน ไม่ว่าเป็น กุมารแพทย์ ผู้ปกครอง อาจารย์ และผู้เชี่ยวชาญด้านการนอนหลับ


เราตระหนักดีว่าเด็กๆทุกคนควรได้รับการนอนหลับที่มีคุณภาพ ดังนั้น Cloud b จึงได้ร่วมมือกับโครงการ Max’s Love ในการช่วยจัดหาTwilight Turtle (Twilight Turtle) ให้กับเด็กๆที่ต้องต่อสู้กับโรคมะเร็ง โครงการ Max Love ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อเป็นเกียรติกับ SuperMax Wilford เด็กชายอายุ 5 ขวบที่ต่อสู้กับมะเร็งสมองจนได้รับฉายาว่า SuperKid วัตถุประสงค์ในการก่อตั้งองค์กรที่มิหวังผลกำไรในแคลิฟอร์เนียแห่งนี้เพื่อให้กำลังใจและสนับสนุน SuperKid ทุกคนในการต่อสู้กับทุกขั้นตอนของการรักษาโรคมะเร็ง จากประสบการณ์ในการใช้งานจริง Max เรียกชื่อดวงดาวสีเขียวที่ออกมาจากTwilight Turtleว่าเป็น “ดวงดาวแห่งการเยียวยา” ด้วยสีเขียวที่ให้พลังงานแสนวิเศษ

สินค้าของ Cloud b มีวางจำหน่ายที่กว่า 40 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ ยังสามารถสั่งซื้อสินค้าของ Cloud b ผ่านทางออนไลน์ ร้านค้าเฉพาะกลุ่ม ร้านของขวัญ และ ตัวแทนจำหน่ายหลักทั่วโลก ได้แก่ Barnes & Noble, Bloomingdales, Dillard’s, Nordstrom, Von Maur, Harrods ที่ ลอนดอน และ FNAC ในฝรั่งเศส หากสนใจชมคอลเลคชั่นของ Cloud b เพิ่มเติม เข้าไปชมในเว็บไซต์ของเราได้ที่: www.cloudb.com